Chi tiết bài viết - Xã Gio Hải - Gio Linh

Ngày 15 tháng 9 năm 2022. Hội Người Cao tuổi phối hợp với Hội Cựu Chiến Binh xã Gio Hải  tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi xã Gio Hải lần thứ Nhất năm 2022.Về dự buổi Khai mạc có đồng chí Hoàng Liên Sơn – HUV, Chủ tịch Hội CCB huyện Gio Linh; đồng chí Bùi Ngọc Dũng- Trưởng Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện; đ/c Nguyễn Thị Đào – Phó Ban đại Diện Hội Người Cao Tuổi Huyện; Đồng chí Trần Phong Minh – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các đoàn thể xã; Đại biểu, vận động viên các đoàn đến từ các thôn trong địa bàn xã.

 

 

Thời gian diễn ra giải đấu 02 ngày 15 và 16/9, Về tham gia giải có hơn 80 vận động viên đến từ 08 đội bóng (02 đội bóng nữ) của các chi chi Hội CCB Hội NCT trong toàn xã

 

 

Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm vào bán kết và tranh chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng cùng với sự tập luyện khá tích cực các đội bóng hứa hẹn sẻ đem đến nhiều đường chuyền và nhiều pha bóng rất đẹp mắt dành cho khán giả.

 

 

Giải thi đấu lần này là dịp để các vận động viên người cao tuổi, Hội Cựu Chiến Binh cùng giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương trong phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Trần Minh Hoàng   VP-TK (VPĐU)