Thời sự chính trị - Xã Gio Hải - Gio Linh

Khai mạc Hội chợ triển lãm trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng tỉnh Quảng Trị năm 2023

(Web Quảng Trị) Chiều 16/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến tham dự khai mạc hội chợ triển lãm trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng tỉnh Quảng Trị năm 2023 do Sở Xây dựng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng.

Hội nghị Hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đảng

Thực hiện kế hoạch công tác Đảng năm 2023. Ngày 17/3/2023, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí trong Chi ủy các chi bộ.

Hội nghị Hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đảng

Đảng bộ xã Gio Hải dự Hội nghị học tập trực tuyến chuyên đề 2023 của tỉnh ủy Quảng Trị

Thực hiện Kế hoạch số 74-KH/HU, ngày 10/02/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023: Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước” của BCH Đảng bộ tỉnh Quảng Trị.

Hội nghị ký cam kết năm 2023

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; Hướng dẫn số 07-HD/ĐU, ngày 16/01/2023 của Đảng ủy xã Gio Hải “về việc Hướng dẫn cam kết của Mặt trận, các đoàn thể; chi ủy các Chi bộ; các đồng chí Đảng ủy viên và người đứng đầu Mặt trận, các đoàn thể; chi ủy các Chi bộ và đảng viên”.

Đảng ủy xã Gio Hải tổ chức lớp thứ nhất, Quán triệt, học tập Nghị quyết TW 5 khóa XIII của Đảng

Thực hiện kế hoạch số 21-KH/ĐU, ngày 22/7/2022 của Đảng ủy xã Gio Hải về việc “tổ chức quán triệt, tuyên truyền Nghị Quyết Hội nghị lần thứ 5, ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII”. Ngày 31/8/2022, Đảng ủy xã tổ chức quán triệt, tuyên truyền cho toàn thể đảng viên của các chi bộ nông thôn trên địa bàn xã Gio Hải.

Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện

Ngày 02/11, UBND huyện tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Giảng – Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Võ Đắc Hóa - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Tỵ - UVTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí PCT HĐND, Ủy viên UBND huyện; lãnh đạo, VC, người lao động Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất.

Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức diễn đàn sinh hoạt chi bộ năm 2020

Ngày 27/10, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện đã tổ chức diễn đàn sinh hoạt với chuyên đề về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”.

UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá thiệt hại do thiên tai và triển khai phương án ứng phó với cơn bão số 8 năm 2020

Chiều ngày 22/10/2020, UBND huyện Gio Linh tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thiệt hại do mưa bão gây ra trên địa bàn từ ngày 6-19/10 và triển khai phương án ứng phó với cơn bão số 8. Đồng chí Nguyễn Văn Giảng, PBTTT Huyện ủy, CTHĐND huyện và các đồng chí trong BTV, TTHĐND,UBND huyện; Đ/c Võ Đắc Hóa, PBT Huyện ủy, CTUBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo PCTT&TKCN và các đồng chí Phó ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Huyện ủy Gio Linh báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng trị lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025